Để chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Hưởng ứng ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12. Nhằm mục đích giao lưu hữu nghị giữa chi đoàn cán bộ giáo viên hai trường THPT Tứ Sơn - THPT Lục Nam và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường.

Được sự nhất trí của BGH và Công đoàn nhà trường, 8h30p chủ nhật ngày 18/12/2011, trên sân vận động Sư đoàn 306 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển bóng đá trường THPT Tứ Sơn và đội tuyển bóng đá trường THPT Lục Nam.

Đến dự với trận giao hữu bóng đá, về phía trường THPT Lục Nam có đồng chí Đỗ Thị Kim Thoa – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, về phía trường THPT Tứ Sơn có đồng chí Chu Văn Trọng – Phó hiệu trưởng nhà trường.


Đ/c Đỗ Thị Kim Thoa - Hiệu trưởng trường THPT Lục Nam trao cờ lưu niệm cho hai đội

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí tưng bừng của cờ, trống và tiếng hò reo của đông đảo khán giả có mặt trên sân. Cầu thủ của hai trường đã trình diễn một lối bóng đá đẹp với kỹ thuật điệu nghệ xứng danh là những đội bóng hàng đầu của huyện Lục Nam. Kết thúc trận đấu, trường THPT Lục Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Trong cái giá rét của mùa đông nhưng trận giao hữu đã làm ấm thêm tình hữu nghị giữa hai nhà trường.

THPT Lục Nam
26/12/2011